Hợp âm tuổi hồng thơ ngây. Hợp âm Tuổi hồng thơ ngây 2019-03-11

Hợp âm tuổi hồng thơ ngây Rating: 7,1/10 1118 reviews

Tuổi hồng thơ ngây

hợp âm tuổi hồng thơ ngây

C---------------------------G---Am------------------------ Em Ôi giọt nước đau thương kia ơi!!! Bài hát nói về những kỉ niệm thời thanh xuân, những kí ức và nỗi niềm về tình bạn thật đẹp và ý nghĩa. Bài hát là mỗi nỗi u hoài của người con trai đem lòng yêu và ước hẹn cùng cô bạn học nhiều năm. Trong đó bài hát do ca sĩ Hương Tràm thể hiện cũng là bài hát được lấy cảm hứng từ tình yêu của tuổi học trò, được các khán giả vô cùng yêu thích và liên tục đứng đầu trong các bảng xếp hạng âm nhạc trong nước. Bài hát được xem là một trong những ca khúc hay nhất biểu tượng cho tình yêu tuổi học trò thơ ngây, trong sáng nhưng chẳng thể nào quên. Êm đềm trôi qua, khi em theo --Am-------Dm-----------------G7--------------C chồng nhớ sao những khi tan trường.

Next

Sheet nhạc bài: TUỔI HỒNG THƠ NGÂY

hợp âm tuổi hồng thơ ngây

C----------------------------G --Am ------------------------Em Ta ôm một chút đau thương thôi. Download Giáo trình học đàn guitar fingerstyle Thực hành bài 10 — Tuổi hồng thơ ngây. Am Gọi nắng Cho tóc em cài Loài hoa nắng rơi Nắng đưa em về Miền cao gió bay Áo em bây giờ Mờ xa nẻo mây Gọi tên em mãi Suốt cơn mê này. Khi tập các bạn kết hợp đọc nốt nhạc và sử dụng tab guitar pro để biết cách sắp ngón và hợp âm sử dụng trong bài. Có rất nhiều những câu chuyện truyền tai nhau về tác giả bài hát, đó là một câu chuyện thương tâm về chàng trai khi bị người yêu bội bạc lời hẹn ước đi lấy chồng, chàng trai đã về kí túc xá viết lại bài thơ Tuổi hồng thơ ngây bằng tất cả nỗi niềm u uất của mình rồi tự tử.

Next

Hợp âm bài Tuổi Hồng Thơ Ngây

hợp âm tuổi hồng thơ ngây

Dù không rõ ai là tác giả của bài hát, nhưng ca khúc vẫn được các thế hệ truyền tay nhau như một bài ca buồn và vô cùng đẹp đẽ về những rung động đầu đời. Em vội ra đi, trong li biệt, tháng năm vẫn trôi qua dần. Ví dụ như Noo Phước Thịnh, Tuấn Minh. Những giai điệu ngọt ngào, da diết của bài hát Tuổi hồng thơ ngây luôn còn mãi trong tâm trí người nghe nhạc, nhất là các bạn học sinh, sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường. Em vội ra đi --------Am--------Dm-------------G7-------------C trong li biệt tháng năm vẫn trôi qua dần, anh chờ tin em. C----------------------- G---Am---------------------------Em Khi người nỡ quay lưng ra đi.

Next

Giáo trình học đàn guitar fingerstyle Thực hành bài 10

hợp âm tuổi hồng thơ ngây

Năm 2007, ca sĩ đã trình bày lại và có ý định đưa ca khúc này vào mới của mình khi đó là album bản này dựa trên bản doTuấn Minh trình bày - cả phần lời và nhạc. Các hợp âm cơ bản trong guitar cho người mới học Hợp âm có thể nói …. Cho dù bạn đang sử dụng Word Office phiên bản nào đi. Đứng ở đó cớ sao một mình, F ----------------------C ----F-------------- G Phải chăng đá cũng thất tình? Thực hành solo fingerstyle guitar bài tuổi hồng thơ ngây giọng G, với những hợp âm cơ bản: G Em Am D, D7, B7. Hoà niềm đau với ta. Em vội ra đi Am Dm G7 C trong li biệt tháng năm vẫn trôi qua dần, anh chờ tin em. Mọi thắc mắc trong quá trình bạn có thể để lại comment hoặc liên hệ với trung tâm âm nhạc BomGuitar để được giải đáp nhé…! Cũng có một số ý kiến khác cho rằng nam sinh này vẫn còn sống, sau quãng thời gian đau khổ đó, anh đã đi rồi định cư ở nước ngoài.

Next

Hợp âm bài hát Tuổi Hồng Thơ Ngây

hợp âm tuổi hồng thơ ngây

C Am Dm G7 Xưa chúng ta chung trường cùng nhau kết hoa ước hẹn, mà C Am Dm G7 C sao bỗng dưng em lại bỏ quên hoa, quên t́nh tôi. Em là cô dâu -----------Am------Dm--------------G7---------------C khoác áo hồng sánh vai bước đi bên chồng, bỏ anh đơn côi. Đối với việc học đàn guitar cũng vậy, bạn phải bắt đầu từ những thứ cơ bản nhất thì mới có thể xây dựng được những nền tảng sau này. Em là cô dâu, khoác áo hồng, sánh vai bước đi bên chồng Bỏ tôi cô đơn trên con đường vắng tanh. Trong đó phách 1 mạnh và phách 4 mạnh vừa. Các bạn cùng lắng nghe và cảm nhận rõ hơn về bài hát này nhé.

Next

Hợp âm Guitar: Tuổi hồng thơ ngây

hợp âm tuổi hồng thơ ngây

Lời bài hát Tuổi hồng thơ ngây là những ca từ đẹp đẽ và vô cùng ý nghĩa. Êm đềm trôi qua, khi em theo --Am-------Dm-----------------G7--------------C chồng nhớ sao những khi tan trường. Nay sống trên cõi đời Còn ai thấu cho lòng mình Và khi những đêm đông lạnh Gọi thầm tên em, với nỗi chờ mong Em giờ nơi đâu, để tôi sầu Mang theo một trái tim hồng vào vành khăn tang. C Am F Dm C Nay hát khúc nhạc buồn cùng chung tiếng ca cung đàn, còn đâu dáng em Am Dm G7 C những chiều nhẹ đưa bước chân phù du. Kỉ niệm trong tôi đã phai mờ. Và khi tiếng chuông giáo đường chợt ngân, xe hoa dừng lại. Các bạn hãy cùng lắng nghe ca khúc và cảm nhận rõ hơn về bài hát này nhé.

Next

Hợp âm một số bài hát đơn giản

hợp âm tuổi hồng thơ ngây

Không biết thực hư câu chuyện ra sao nhưng mỗi giai điệu của bài hát đều để lại cho người nghe rất nhiều nỗi niềm thương cảm. Vì là một ca khúc lưu truyền không chính thức nên bài hát có nhiều phiên bản và nhiều cách thể hiện khác nhau, trong đó bản thể hiện bởi Tuấn Minh tự đệm đàn được xem là mộc mạc và gần gũi với giới sinh viên nhất. Diễm xưa Am Mưa vẫn mưa bay trên tầng tháp cổ Dài tay em C mấy thuở mắt xanh Dm xao Nghe lá thu Am mưa reo mòn gót nhỏ Đường dài hun Dm hút cho mắt thêm sâu Am Mưa vẫn hay mưa trên hàng lá nhỏ Buổi chiều ngồi C ngóng những chuyến mưa Dm qua Trên bước chân Am em âm thầm lá đổ Chợt hồn xanh Dm buốt cho E mình xót Am xa Chiều này còn mưa sao em không Dm lại Nhỡ mai trong cơn đau Am vùi Làm sao có Dm nhau hằn lên nỗi E đau Bước Dm chân em xin về E mau Am Mưa vẫn hay mưa cho đời biển động Làm sao em C nhớ những vết chim Dm di Xin hãy cho Am mưa qua miền đất rộng Để người phiêu Dm lãng quên mình lãng du Am Mưa vẫn hay mưa cho đời biển động Làm sao em C biết bia đá không Dm đau Xin hãy cho Am mưa qua miền đất rộng Ngày sau sỏi Dm đá cũng cần có nha các bạn nào biết thì chỉ cho mình với đi nào ạ, mình cần gấp lắm đấy ạ Thắc mắc của rất nhiều chị em vẫn chưa được giải đáp, các bạn hãy theo dõi để giải quyết vấn đề thắc mắc này nhé! Nhưng vì lo ngại về vấn đề bản quyền của bài hát không rõ ràng nên dự định này đã không thực hiện được, sau đó thì ca sĩ Thủy Tiên đã đưa bài hát lên riêng của mình để chia sẻ với mọi người. Thế nhưng, cô gái kia đã không giữ lời hứa và bỏ đi lấy chồng trong nỗi đau khổ của người yêu. Lúc xuất hiện bài hát nhanh chóng được yêu thích và lan truyền trong giới trẻ yêu âm nhạc tại Việt Nam, đặc biệt là giới sinh viên và học sinh cấp 3.

Next

Hợp âm Tuổi Hồng Thơ Ngây

hợp âm tuổi hồng thơ ngây

Khi em theo chồng, nhớ sao những khi tan trường, tình anh bơ vơ. C-------------Am-----F--------------Dm------C------------- Khi biết tin em rồi ḷng anh bỗng se thắt lại, và khi tiếng chuông --------Am -----------Dm--------------G7-----------C giáo đường chợt ngân vang xe hoa dừng lại. Em là cô dâu -----------Am------Dm--------------G7---------------C khoác áo hồng sánh vai bước đi bên chồng, bỏ anh đơn côi. Đọc lời của nó thì thấy khá logic, phù hợp với câu chuyện rằng chàng trai đi học xa và cô gái đã không chờ được và lấy chồng. Hạ trắng Gọi nắng Am Trên vai em gầy Đường xa áo bay Dm Nắng qua mắt buồn Lòng hoa bướm say E7 Lối em đi về Trời không có mây Dm Đường đi suốt mùa E7 Nắng lên thắp đầy C — E7 Gọi nắng Am Cho cơn mê chiều Nhiều hoa trắng bay Dm Cho tay em dài Gầy thêm nắng mai E7 Bước chân em về Am Nào anh có hay Dm Gọi tên cho nắng F Chết trên E7 sông dài Am Thôi xin ơn đời Dm Trong cơn mê này Dm Gọi mùa thu tới Am Tôi đưa em về E7 Chân em bước nhẹ E7 Trời buồn gió cao Am Đời xin có nhau Dm Dài cho mãi sau Dm Nắng không gọi sầu E7 Áo xưa dù nhàu Am Cũng xin bạc đầu E7 Gọi mãi tên Nhau.

Next

Hợp âm Tuổi Hồng Thơ Ngây

hợp âm tuổi hồng thơ ngây

Khi biết tin em rồi Lòng tôi bỗng dưng se lại Và khi tiếng chuông giáo đường chầm chậm ngân vang xe hoa dừng lại. Tình cảm của họ tiến triển theo thời gian và đã có những kỷ niệm đẹp bên nhau, họ đã trao cho nhau những lời ước hẹn. Hãy hát khúc nhạc buồn, hoà chung tiếng ca cung đàn. C------------------Am---------F-----------------Dm--------C Nay hát khúc nhạc buồn cùng chung tiếng ca cung đàn, c̣òn đâu dáng em --------Am------Dm----------------G7--------------C----- những chiều nhẹ đưa bước chân phù du. C------------------Am---------F-----------------Dm--------C Nay hát khúc nhạc buồn cùng chung tiếng ca cung đàn, c̣òn đâu dáng em --------Am------Dm----------------G7--------------C----- những chiều nhẹ đưa bước chân phù du.

Next